Logo for baiviet32.com

Xe Honda LEAD bốc cháy giữa phố

Posted: 25.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngay cả khi đã được xem video ghi lại cảnh xe cháy, chủ chiếc Honda LEAD vẫn một mực khẳng định không có chiếc xe nào bị cháy cả.

Bài liên quan Xe Honda LEAD bốc cháy giữa phố hoặc tương tự:

Xe Honda LEAD bốc cháy giữa phố 1

Sự việc xảy ra vào trưa 3/8/2009 tại cửa hàng thiết bị điện 304 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chiếc Honda LEAD mang biển kiểm soát 30H8 - 7061 tự dưng bốc cháy dữ dội.

Tuy được người nhà phát hiện kịp thời, nhưng do ngọn lửa bén quá nhanh nên chỉ sau ít phút thì phần nhựa của xe đã cháy gần hết.

Được biết, chiếc xe này là tài sản của vợ chồng anh chị Lăng - Thơm, chủ cửa hàng nói trên. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa chiếc xe đi sửa chữa và rất may đã có thể sử dụng trở lại do mới cháy phần vỏ.

Theo một số nhân viên làm việc tại cửa hàng anh chị Lăng - Thơm thì nguyên nhân là do xe bị rò xăng, để ngoài nắng quá nóng nên bốc cháy.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà nữ chủ nhân chiếc xe khi được hỏi nguyên nhân tại sao xe bị cháy lại phủ nhận và một mực khẳng định không có chiếc xe nào bị cháy cả, kể cả khi được phóng viên cho xem lại toàn cảnh video ghi lại sự việc xảy ra vụ cháy không rõ nguyên nhân này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xe Honda LEAD bốc cháy giữa phố liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Xe Honda LEAD bốc cháy giữa phố (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xe Honda LEAD bốc cháy giữa phố bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xe Honda LEAD bốc cháy giữa phố xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xe Honda LEAD bóc chay giua pho hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 01 August, 2014 17:55:47 (HANOI - VN).