Logo for baiviet32.com

Xe đạp thời trang

Posted: 27.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiếc xe đạp Izzy, dù được làm chủ yếu bằng nhựa, nhưng có hình thức khá lạ mắt, hiện đại và vững chãi.

Bài liên quan Xe đạp thời trang hoặc tương tự:

Nhằm tìm kiếm một giải pháp di chuyển cự ly gần trong thành phố để vừa tăng cường sức khoẻ vừa góp phần vào nỗ lực bảo vệ môi trường, nhà thiết kế Omer Sagiv, hiện làm việc cho công ty Ron Arad ở London (Anh), đã giới thiệu mẫu xe đạp Izzy.

Thân xe được đúc liền khối bằng nhựa tái chế, với thiết kế độc đáo và bắt mắt. Sau một thời gian sử dụng, chủ xe hoàn toàn có thể yêu cầu tái chế bộ khung để có một chiếc xe với màu sắc mới.

Thoạt nghe có vẻ vô lý khi nói rằng sử dụng một vật gì đó làm bằng nhựa là có ý thức bảo vệ môi trường, nhưng với trường hợp xe đạp Izzy thì có lẽ đúng, khi chiếc xe được làm bằng vật liệu giá rẻ và có thể tái chế.

Xe đạp thời trang 1

Xe đạp thời trang 1

Xe đạp thời trang 1

Chiếc xe có kích thước dài 175,5cm, ngang 60cm và cao 112,5cm

Xe đạp thời trang 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xe đạp thời trang liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Nhật Minh


Bình luận Xe đạp thời trang (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xe đạp thời trang bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xe đạp thời trang xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xe dap thoi trang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.57, 03 August, 2014 00:16:30 (HANOI - VN).