Logo for baiviet32.com

Trường Hải ra mắt Kia Morning mới

Posted: 7.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trường Hải vừa ra mắt mẫu xe Kia New Morning 2008 lắp ráp tại Việt Nam. Morning mới có mức giá từ 16,5 đến 18,5 ngàn USD tuỳ theo trang bị.

Bài liên quan Trường Hải ra mắt Kia Morning mới hoặc tương tự:

New Morning có kiểu dáng mới

Xe Kia New Morning 2008 có ba phiên bản gồm New Morning LX, EX và SX. Kia Morning mới được trang bị tiêu chuẩn đèn xi nhan tích hợp với gương chiếu hậu chỉnh điện, tay lái trợ lực, hệ thống điều hoà tự động, hệ thống Radio, đầu đọc CD và MP3 thế hệ mới.

Trường Hải ra mắt Kia Morning mới 1

Với nội thất được quan tâm hơn

Trường Hải ra mắt Kia Morning mới 1

Gương chiếu hậu có thêm đèn

Phiên bản LX lắp động cơ xăng, dung tích 1,1 lít, số sàn 5 tốc độ. Bản LX được trang bị tiêu chuẩn gương điều chỉnh điện, đầu CD loại thường, giá bán lẻ là 16.500 USD, đã gồm thuế GTGT.

Phiên bản EX có cùng động cơ và hộp số như LX. So LX thì phiên bản này có thêm mâm hợp kim nhôm 14 inch, cửa điều khiển trung tâm từ xa, đầu CD tương thích MP3 nối với 4 loa, đèn sương mù. Giá của bản EX là 17.500 USD.

Phiên bản New Morning SX có thiết bị đi kèm tương tự bản EX nhưng được trang bị số tự động. Giá bán đã gồm thuế GTGT là 18.500 USD.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trường Hải ra mắt Kia Morning mới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Việt Hưng


Bình luận Trường Hải ra mắt Kia Morning mới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trường Hải ra mắt Kia Morning mới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trường Hải ra mắt Kia Morning mới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Truong Hai ra mat Kia Morning moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.30, 08 August, 2014 01:15:10 (HANOI - VN).