Logo for baiviet32.com

Ô tô Trung Quốc “bành trướng” thị trường thế giới.

Posted: 21.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc và một trong những hãng sản xuất ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất Thế giới, Chery sẽ xuất khẩu ô tô sang thị trường Úc vào đầu năm 2009.

Bài liên quan Ô tô Trung Quốc “bành trướng” thị trường thế giới. hoặc tương tự:

Ô tô Trung Quốc “bành trướng” thị trường thế giới.

Đó là một trong những điều khoản được ký kết giữa Chery và Ateco, công ty nhập khẩu xe hơi của Úc. Thỏa thuận này đã được phía Ateco xác nhận. Ateco hiện là nhà nhập khẩu các thương hiệu ô tô nổi tiếng như Ferrari, Maserati và Alfa Romeo vào thị trường Úc.

Gần đây, nhiều nhà phân tích cho rằng tại thị trường Trung Quốc, cung đã gặp và “ngấp nghé” vượt cầu. Và trong vài thập niên tới, hàng triệu chiếc xe rẻ được sản xuất tại Trung Quốc sẽ “tràn ngập” thị trường thế giới.

Do đó, Chery phải hướng ra các thị trường bên ngoài. Theo chiến lược đó, Chery hiện đã xuất khẩu ô tô sang châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và vừa ký kết hợp đồng với Chrysler để đưa xe thâm nhập vào thị trường Mỹ.

Theo như xác nhận của Ateco, sẽ có 3 mẫu xe của Chery xuất hiện tại Úc vào năm tới, trong đó có hai mẫu xe thông thường và một mẫu nhỏ gọn với hệ dẫn động 4 bánh. Mặc dù chưa công bố chính xác 3 mẫu nào sẽ được nhập khẩu, song với một danh sách dài hơn 40 mẫu xe đang được Chery sản xuất thì có rất nhiều lựa chọn hợp lý cho Ateco.

Bên cạnh đó, Ateco cũng không đưa ra số lượng xe của Chery sẽ được nhập khẩu và bán trên thị trường Úc.

Xuất hiện rất nhiều lo lắng về việc những chiếc xe giá rẻ đồng nghĩa với mất an toàn, song Ateco khẳng định bất cứ một công ty ngoại nào được giới thiệu tại Úc đều phải cam kết tuân thủ những điều khoản thiết kế theo pháp luật Úc. Và Ateco sẽ tiến hành thử xe nhập khẩu theo những quy định về tiêu chuẩn tại Úc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ô tô Trung Quốc “bành trướng” thị trường thế giới. liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Ô tô Trung Quốc “bành trướng” thị trường thế .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ô tô Trung Quốc “bành trướng” thị trường thế giới. bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ô tô Trung Quốc “bành trướng” thị trường thế giới. xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu O to Trung Quoc “banh truong” thi truong the gioi. hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 13:06:09 (HANOI - VN).