Logo for baiviet32.com

Hình ảnh đầu tiên về kiểu dáng xe Rolls-Royce RR4

Posted: 28.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 27/5, Rolls-Royce đã chính thức hé lộ hai hình ảnh phác hoạ đầu tiên của mẫu xe mới, vẫn được gọi là RR4.

Bài liên quan Hình ảnh đầu tiên về kiểu dáng xe Rolls-Royce RR4 hoặc tương tự:

Mẫu RR4 sẽ nhỏ hơn xe Phantom và mang một số đặc điểm mới về động cơ. Thiết kế của xe RR4 đã được ban lãnh đạo Rolls-Royce thống nhất vào năm 2007 và đội ngũ kỹ thuật cũng đã hoàn tất nhiệm vụ. Mẫu xe Rolls-Royce mới này dự kiến có mặt trên thị trường vào năm 2010.

Nhà máy Goodwood của Rolls-Royce tại Anh đã sẵn sàng khởi động dây chuyền sản xuất xe mới, với thêm một ca làm việc và một dây chuyền sản xuất thứ hai.

Thông tin chi tiết hơn nữa về mẫu xe sẽ có vào năm 2009, còn những hình ảnh phác hoạ đầu tiên này cho thấy có vẻ như RR4 sẽ cạnh tranh trực diện với Bentley. Rolls-Royce hiện đã “hạ gục” Maybach trong phân khúc xe siêu sang, kiểu có tài xế và mục tiêu tới đây của hãng là chinh phục những khách hàng thích tự lái hơn là ngồi ở băng ghế sau.

Thiết kế trưởng của Rolls-Royce, ông Ian Cameron, cho biết RR4 có hình thức ít trang trọng hơn các mẫu Phantom, với điểm tập trung là cảm nhận sau tay lái.

Cách hé lộ từng chút thông tin và hình ảnh xe mới này của Rolls-Royce cũng giống cách làm của Ferrari với siêu xe GT California, và có thể đây sẽ là xu hướng mới của các nhà sản xuất xe hơi nhằm gây "cơn sốt" từ khi xe chưa ra mắt, thậm chí chưa được đưa vào sản xuất.

Hình ảnh đầu tiên về kiểu dáng xe Rolls-Royce RR4 1

Hình ảnh đầu tiên về kiểu dáng xe Rolls-Royce RR4 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hình ảnh đầu tiên về kiểu dáng xe Rolls-Royce RR4 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DanTri


Bình luận Hình ảnh đầu tiên về kiểu dáng xe Rolls-Royce RR4 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hình ảnh đầu tiên về kiểu dáng xe Rolls-Royce RR4 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hình ảnh đầu tiên về kiểu dáng xe Rolls-Royce RR4 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hinh anh dau tien ve kieu dang xe Rolls-Royce RR4 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.204.144.96, 02 August, 2014 15:36:58 (HANOI - VN).