Logo for baiviet32.com

Gu chơi xe siêu sang của đại gia tài chính Hà Thành

Posted: 5.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ba dòng xe được các đại gia tài chính đất Hà Thành chọn là Rolls - Royce, Maybach và Bentley.

Bài liên quan Gu chơi xe siêu sang của đại gia tài chính Hà Thành hoặc tương tự:

Trong số các đại gia tài chính đi xe Rolls – Royce có 2 vị chủ tịch hội đồng quản trị. Một người làm trong ngành chứng khoán và có vị trí khá cao trong bảng xếp hạng những người giàu trên sàn chứng khoán của năm 2009. Người còn lại giữ vị trí chủ tịch một ngân hàng hạng trung có trụ sở tại Hà Nội.

Một đại gia khác cũng đi Rolls-Royce là cựu nhân viên FPT Capital, sinh năm 1979. Nhân vật này sau khi thành công với những thương vụ đầu tư cổ phiếu đã chuyển sang kinh doanh bất động sản. Anh là trường hợp hiếm hoi trong số các đại gia sở hữu Rolls-Royce tự lái xe.

Gu chơi xe siêu sang của đại gia tài chính Hà Thành 1

Các đại gia đi xe Bentley yêu thích sự trẻ trung và sang trọng. Ảnh minh họa: Hoàng Hà

Trong số các đại gia tài chính đi xe Bentley có 2 vị giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng người giàu trên sàn chứng khoán. Một người giữ vị trí chủ tịch ngân hàng lớn có hiệu quả kinh doanh đứng đầu trong khối nhà băng cổ phần. Chiếc Bentley của ông được đặt làm riêng. Người kia là chủ tịch một tập đoàn đa ngành mới nổi gần đây. Đi xe Bentley trong giới tài chính Hà Nội còn có lãnh đạo một quỹ đầu tư. Ông này cũng nguyên là người có tiếng trong giới ngân hàng và rất mê xế hộp.

Với dòng Maybach, người nổi tiếng nhất đi chiếc xe này tại Hà Nội là chủ tịch hội đồng quản trị một ngân hàng hạng trung nhưng gần đây đang nổi như cồn.

Giới đại gia tài chính chơi xe cũng gắn liền với các triết lý mà thương hiệu đó thể hiện. Ví dụ những người đi xe Rolls – Royce thường ưa chuộng sự sang trọng cổ điển với các giá trị vững bền theo thời gian. Loại xe này được các đại gia lớn tuổi ưa chuộng, trường hợp cựu nhân viên FPT Capital là ngoại lệ.

Lãnh đạo một quỹ đầu tư tại Hà Nội cho biết, ông ưa thích Bentley vì sự trẻ trung của thương hiệu, tính năng lái tuyệt hảo. Đối với Maybach, biểu tượng của dòng xe là sự sang trọng và hưởng thụ ở mức không giới hạn. Đây cũng là tiêu chí mà những đại gia đi dòng xe này yêu thích.

Một người thạo tin về xe siêu sang cho biết, các xế hộp mà giới đại gia tài chính Hà Thành đang sử dụng không có chiếc nào trị giá đến 1 triệu USD. Trong khi đó, đại gia thuộc những ngành khác lại sắm những con xế hộp rất khủng. Gần đây nhất, một đại gia tại Quảng Ninh vừa mua một chiếc Maybach trị giá 24 tỷ đồng (hơn 1,2 triệu USD). Trong năm 2009, Maybach chỉ sản xuất và bán 4 chiếc như vậy trên toàn thế giới.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Gu chơi xe siêu sang của đại gia tài chính Hà Thành liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Gu chơi xe siêu sang của đại gia tài chính Hà Thành (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Gu chơi xe siêu sang của đại gia tài chính Hà Thành bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Gu chơi xe siêu sang của đại gia tài chính Hà Thành xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gu choi xe sieu sang cua dai gia tai chinh Ha Thanh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 01:10:20 (HANOI - VN).