Logo for baiviet32.com

Ford VN ra mắt phiên bản Everest số tự động

Posted: 14.6.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ford Việt Nam vừa bổ sung một lựa chọn mới cho dòng xe đa dụng ăn khách Everest khi chinh thức ra mắt phiên bản số tự động 5 cấp với động cơ 2.5 lít TDCi máy dầu.

Bài liên quan Ford VN ra mắt phiên bản Everest số tự động hoặc tương tự:

Ford VN ra mắt phiên bản Everest số tự động 1

Dù ngoại thất không thay đổi nhiều so với trước, nhưng phiên bản mới này mang lại khá nhiều ấn tượng với những cải tiến về nội thất, động cơ và các tính năng an toàn.

Ford VN ra mắt phiên bản Everest số tự động 1

Nhờ việc nâng cấp hệ thống giảm sóc và trang bị động cơ TDCi cùng hộp số tự động, Ford Everest mới có khả năng tăng tốc ổn định, êm ái và mạnh mẽ. Động cơ diesel 2.5 lít này có công suất cực đại 143 mã lực tại vòng tua 3.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 330 Nm tại 1.800 vòng/phút.

Ford VN ra mắt phiên bản Everest số tự động 1

Với động cơ TDCi, phiên bản mới có công suất lớn hơn các anh em trong gia đình Everest đồng thời tiết kiệm hơn 20% lượng nhiên liệu tiêu thu và giảm tiếng ồn.

Việc trang bị hộp số tự động cũng giúp người lái trở nên "nhàn nhã" và thoải mái hơn khi ngồi sau vô lăng. Phiên bản này sẽ có giá 36.100 USD.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ford VN ra mắt phiên bản Everest số tự động liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Khánh Hoà ( VTC.vn)


Bình luận Ford VN ra mắt phiên bản Everest số tự động (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ford VN ra mắt phiên bản Everest số tự động bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ford VN ra mắt phiên bản Everest số tự động xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ford VN ra mat phien ban Everest so tu dong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 00:40:19 (HANOI - VN).