Logo for baiviet32.com

Cayenne - mẫu xe thành công nhất của Porsche

Posted: 8.7.2013 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chạm mốc 500.000 xe bán ra, chiếc SUV hạng sang trở thành mẫu xe thành công nhất của hãng xe nước Đức.

Bài liên quan Cayenne - mẫu xe thành công nhất của Porsche hoặc tương tự:

Porsche Cayenne ra đời cách đây 11 năm, là một ý tưởng táo bạo đáng giá triệu đô của Wendelin Wiedeking, CEO của hãng. Chiếc SUV lăn bánh ra khỏi nhà máy Leipzig là một canh bạc với hãng xe này, bởi lẽ với truyền thống sản xuất xe sang thể thao thì một chiếc SUV to lớn là ngoại đạo.

Cayenne - mẫu xe thành công nhất của Porsche 1

Chiếc Porsche Cayenne thứ 500.000 thuộc về một khách hàng tại Austraylia. Ảnh: Indianautosblog.

Tương lai bấp bênh của hãng xe đã được Cayenne kéo lại. Kể từ năm 2002, mỗi ngày có khoảng 70 chiếc xuất xưởng. Năm 2012, con số bán ra là 83.000 chiếc tới hơn 125 quốc gia trên toàn thế giới, độ bao phủ của Cayenne ngày càng lớn trong phân khúc SUV cao cấp.

Mỗi năm có khoảng 2.500 khách hàng bay tới nhà máy tại Leipzig để nhận chiếc xe của mình. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội để thử xe trên đường chạy tiêu chuẩn FIA (liên đoàn ôtô quốc tế) và off-road.

Chiếc Cayenne thứ 500.000 là bản S động cơ diesel V8 cho công suất 382 mã lực. Xe thuộc về một khách hàng người Austraylia.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cayenne - mẫu xe thành công nhất của Porsche liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Cayenne - mẫu xe thành công nhất của Porsche (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cayenne - mẫu xe thành công nhất của Porsche bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cayenne - mẫu xe thành công nhất của Porsche xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cayenne - mau xe thanh cong nhat cua Porsche hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 18:54:23 (HANOI - VN).