Logo for baiviet32.com

Bộ sưu tập xe của Cường đô-la lên trang ô tô nước ngoài

Posted: 17.10.2010 | Đọc: 110 | Bình: 0

Chuyên trang ô tô Autoguide của Mỹ cho rằng nếu so với bộ sưu tập siêu xe của cậu sinh viên Ảrập 21 tuổi, thì bộ sưu tập ô tô của Nguyễn Quốc Cường, doanh nhân trẻ thường được nhắc đến với biệt danh Cường đôla, cũng không thua kém.

Bài liên quan Bộ sưu tập xe của Cường đô-la lên trang ô tô nước ngoài hoặc tương tự:

Bộ sưu tập xe của Cường đô-la lên trang ô tô nước ngoài 1

Ảnh chụp một phần tin ngắn về bộ sưu tập siêu xe tại Việt Nam đăng trên Autoguide.com

Mẩu tin ngắn trên Autoguide.com giới thiệu bộ sưu tập ô tô hạng sang của Nguyễn Quốc Cường với ngôn từ không mấy thiện cảm, có nhắc tới những tên tuổi đình đám nhất trong làng siêu xe, như Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider…

Bên dưới tin ngắn có đăng khá nhiều ảnh xe trong bộ sưu tập của doanh nhân trẻ rất nổi tiếng này chụp tại tư gia. Riêng với bức ảnh chủ, cộng đồng mạng cho rằng không phải là các xe của Nguyễn Quốc Cường, và cũng không phải chụp tại Việt Nam.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bộ sưu tập xe của Cường đô-la lên trang ô tô nước ngoài liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri.com


Bình luận Bộ sưu tập xe của Cường đô-la lên trang ô tô .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bộ sưu tập xe của Cường đô-la lên trang ô tô nước ngoài bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bộ sưu tập xe của Cường đô-la lên trang ô tô nước ngoài xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bo suu tap xe cua Cuong do-la len trang o to nuoc ngoai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.196.199.46, 01 August, 2014 14:51:28 (HANOI - VN).