Logo for baiviet32.com

Bộ Giao thông Vận tải “cấm cửa” 5 nhà thầu

Posted: 10.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 9/6, nguồn tin từ Bộ GTVT cho biết, cơ quan này vừa có Quyết định xử phạt 5 nhà thầu đã có vi phạm trong hoạt động đấu thầu xây dựng công trình giao thông thuộc dự án Giao thông Nông thôn 3, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên do Ban QLDA6 quản lý.

Bài liên quan Bộ Giao thông Vận tải “cấm cửa” 5 nhà thầu hoặc tương tự:

Theo đó, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường vừa ký Quyết định số 1026/QĐ-BGTVT xử phạt cấm 5 đơn vị gồm: Công ty TNHH Xây dựng Quốc Khánh (Thái Nguyên), Công ty TNHH Thành Hưng (Bắc Kạn), Công ty Xây dựng và phát triển nhà Mê Linh (Vĩnh Phúc), Công ty TNHH Bắc Chương Dương (Hà Nội), Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Hồng Hà (Hà Nội).

Các nhà thầu này bị cấm tham gia đấu thầu 1 năm đối với các dự án do WB tài trợ và các dự án do Bộ Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư, do có các dấu hiệu vi phạm trong hồ sơ thầu khi tham gia đấu thầu tại một số gói thầu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thuộc chương trình năm thứ 2 Dự án Giao thông nông thôn 3.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bộ Giao thông Vận tải “cấm cửa” 5 nhà thầu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Bộ Giao thông Vận tải “cấm cửa” 5 nhà thầu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bộ Giao thông Vận tải “cấm cửa” 5 nhà thầu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bộ Giao thông Vận tải “cấm cửa” 5 nhà thầu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bo Giao thong Van tai “cam cua” 5 nha thau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Ôtô - Xe Máy

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 04 August, 2014 08:48:05 (HANOI - VN).